Thông tắc cống Hút bể phốt tại Mỹ Đình

Hầu như tất cả các hộ gia đình tại Mỹ Đình hiện nay đều xây dựng bể phốt để xử lý chất thải được tốt hơn. Và sau một thời gian sử dụng, bể phốt sẽ bị đầy, cần phải tiến hành hút định kỳ để tránh tình trạng tắc nghẽn bể phốt, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình giá rẻ, không đục phá sẽ giúp bạn xử lý một cách nhanh chóng, gọn gàng tình trạng đẩy bể phốt.
Bao lâu thì nên hút bể phốt tại Mỹ Đình 1 lần?
Với những bể phốt được xây dựng bài bản, đúng kỹ thuật và trong quá trình sử dụng, mọi người không vứt các loại rác thải khó phân hủy xuống bể thì phải mất rất lâu mới cần hút 1 lần, thường là khoảng 15 – 20 năm đối với bể phốt gia đình.
Tuy nhiên trên thực tế, thời gian cần hút bể phốt luôn đến sớm hơn rất nhiều. Nguyên nhân là do bể phốt chỉ là 1 công trình phụ nên các gia chủ thường không giám sát kỹ lưỡng trong quá trình xây dựng, dẫn đến việc thi công ẩu, sai kích thước. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, mọi người cũng thường có thói quen xả thải rác bừa bãi vào bồn cầu như vụn thức ăn thừa, dầu mỡ, tóc rối, bã trà, bao cao su,…Những loại chất thải này trôi xuống bể phốt khiến bể nhanh bị đầy.
Theo kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động hút bể phốt tại Mỹ Đình, chúng tôi nhận thấy thời gian hút gian hút bể phốt định kỳ thường là 3- 5 năm tùy thuộc vào dung tích của bể và số lượng người sử dụng.
Trong trường hợp bạn thấy các dấu hiệu sau đây thì chúng tổ bể đã bị đầy và bạn cần hút bể phốt càng sớm càng tốt:
Nước xả bồn cầu rút chậm, thậm chí là bị trào ngược.
Có mùi hôi thối khó chịu thoát ra từ bồn cầu.
Nước thải bể phốt bị tràn xa xung quanh khu vực hệ thống tự hoại.
Cây cối gần điểm thoát nước thải bỗng nhiên xanh tốt bất thường.
Nitrat bị đóng váng, kết tủa ở nguồn nước giếng hoặc nước xung quanh khu vực bể tự hoại.
Cần lưu ý gì khi chọn dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình?
Không khó để bạn tìm kiếm một đơn vị hút bể phốt tại Mỹ Đình. Tuy nhiên các bạn cần chú ý những điều sau để chọn được dịch vụ ưng ý nhất:
Chỉ sử dụng dịch vụ của những đơn vị uy tín trên thị trường, có trụ sở rõ ràng.
Lựa chọn đơn vị có hệ thống xe hút bể phốt đa dạng, đáp ứng đúng nhu cầu của nhà bạn để tiết kiệm tối đa chi phí.
Ưu tiên dịch vụ hút bể phốt không đục phá, đảm bảo kết cấu công trình được giữ nguyên.
Luôn tham khảo báo giá dịch vụ. Chọn đơn vị có báo giá công khai, minh bạch.
Nói rõ vị trí đặt bể phốt cũng như cách thức xây dựng (bể truyền thống hay hiện đại) để đơn vị hút tính toán hợp lý phương pháp hút bể.
Hãy yêu cầu đơn vị hút cho bạn kiểm tra xe thông hút để đảm bảo chắc chắn trong thùng xe không chứa nước và chất thải từ trước.
Chủ động giám sát quá trình hút bể phốt, nhắc nhở đơn vị hút để đảm bảo vệ sinh, gọn gàng, tránh làm vương vãi chất thải.
Dịch vụ hút bể phốt Mỹ Đình giá rẻ, không đục phá
Công ty chúng tôi là đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt, nạo vét hố ga, thông tắc cống nghẹt,…Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tại Mỹ Đình tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu hút bể phốt.
Ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình của chúng tôi:
Chúng tôi trang bị hệ thống xe hút hầm cầu có dung tích đa dạng từ 1 khối, 2 khối, 3 khối, 5 khối, 7 khối,….đáp ứng nhu cầu hút bể phốt cho các hộ gia đình, xí nghiệp, trung tâm thương mại, chung cư,….
Áp dụng công nghệ hút bể phốt chân không, không cần đục phá.
Quá trình hút bể phốt Mỹ Đình nhanh chóng, đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng.
Phục vụ 24/24, bao gồm cả dịp lễ tết.
Luôn có báo giá dịch vụ rõ ràng, chi tiết, cam kết không phát sinh bất kỳ phụ phí nào.
Là đơn vị hiếm hoi trên thị trường có chế độ bảo hành cho dịch vụ hút bể phốt.
Cam kết không đổ trộm chất thải, sau khi hút chất thải sẽ được chúng tôi xử lý theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh môi trường.
Hút bể phốt Mỹ Đình định kỳ không chỉ giúp bể phốt luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất mà còn gián tiếp góp phần bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *